Đạm Cà Mau hoạt động chăm lo cho người lao động

Ngày 29/11, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau được vinh danh tại Lễ trao thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức. Ông Nguyễn Đức Thành - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty, đại diện Công ty nhận giải và có buổi giao lưu ấn tượng tại buổi lễ.

Đạm Cà Mau đạt được giải thưởng này vì đáp ứng vượt mức các quy định của pháp luật về những chính sách, chế độ đãi ngộ với người lao động. Đó là các yếu tố: Thu nhập, đào tạo, môi trường làm việc, phúc lợi xã hội song song với các hoạt động - phong trào bồi dưỡng thể chất, tinh thần.

Ông Nguyễn Đức Thành - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau có buổi giao lưu ấn tượng tại buổi lễ.

Giải thưởng này như một cách ghi nhận, khích lệ mỗi doanh nghiệp trong công tác quan tâm, chăm lo đời sống và công việc của nhân viên. Từ đó kiến tạo nên môi trường làm việc hăng hái, hiệu quả, nơi mà mỗi cá nhân có thể phát huy tốt nhất năng lực bản thân, sở trường và khai phá tiềm năng của mình.

Đây là lần thứ 2 Đạm Cà Mau đoạt được giải thưởng này, đó sẽ là nguồn động viên to lớn đối với Đạm Cà Mau. Những năm qua, bên cạnh mục tiêu lợi nhuận, công ty luôn chú trọng hướng đến nhân viên vì là nguồn lực quan trọng cho sự phát triển của tổ chức.

Ông Nguyễn Đức Thành - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” tại buổi lễ vinh danh.

Giải thưởng thêm lần nữa khẳng định, Đạm Cà Mau là một đơn vị có môi trường làm việc thu hút, văn hóa doanh nghiệp thể hiện phong phú, đậm đà bản sắc. Đây không chỉ là nơi người lao động làm việc kiếm sống mà như đã trở thành gia đình thứ 2 đồng hành, chia sẻ khó khăn buồn vui trong cuộc sống.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn