Triển khai một số chính sách thuế mới và đối thoại doanh nghiệp lần II

Chiều nay 24/11, Cục Thuế tỉnh Cà Mau tổ chức Hội nghị triển khai một số chính sách thuế mới của Chính phủ và Tổng cục Thuế năm 2015 cho các doanh nghiệp; đối thoại doanh nghiệp lần II năm 2015.Hội nghị nhằm tăng cường, đẩy mạnh hơn nữa công tác cải cách thủ tục hành chính về thuế, tạo môi trường kinh doanh minh bạch và thuận lợi cho cộng đồng doanh nghiệp.

Điểm nhấn của hội nghị đối thoại doanh nghiệp lần II là lãnh đạo Cục Thuế; các phòng, ban có liên quan tiếp thu ý kiến đóng góp của doanh nghiệp về tinh thần, thái độ và đạo đức cũng như phong cách phục vụ của cán bộ thuế.

Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Cà Mau, Phạm Khắc Ghi khẳng định: Đây là diễn đàn chính thức và có ý nghĩa quan trọng để lãnh đạo ngành thuế lắng nghe doanh nghiệp nói; những ý kiến thẳng thắn đó là cơ sở để ngành chấn chỉnh lại tổ chức, nhằm phục vụ tốt hơn cho người dân và doanh nghiệp. Những phản ánh có liên quan đến các phòng, ban của Cục Thuế sẽ được giải quyết ngay tại Hội nghị; những kiến nghị, đề xuất vượt thẩm quyền sẽ được báo cáo đến UBND tỉnh cũng như Tổng cục Thuế nhằm có giải pháp tháo gỡ khó khăn thời gian tới.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn