69% ý kiến thể hiện rất hài lòng

Chiều 14/7, Sở Xây dựng tổ chức hội nghị đối thoại với doanh nghiệp và tổ chức về thủ tục hành chính lần 1 năm 2017.Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Dư Minh Hùng, Giám đốc Sở Xây dựng, cho biết: Trong thời gian hoạt động, cải cách hành chính nói chung, cải cách thủ tục hành chính nói riêng, luôn được đơn vị quan tâm, qua đây tạo được sự đồng thuận cao trong cộng đồng doanh nghiệp.

Đã qua, đơn vị phối hợp với các sở, UBND các huyện, thành phố, thống nhất rút ngắn thời gian giải quyết các thủ tục trên 20% so với quy định. Đồng thời tham mưu, đề xuất UBND tỉnh công bố thời gian rút ngắn, trong đó có những thủ tục đã rút ngắn trên 30%: Cấp phép xây dựng; thẩm định dự án/dự án điều chỉnh; thủ tục thẩm định thiết kế cơ sở/ thiết kế cơ sở điều chỉnh.

Để chuẩn bị cho hội nghị đối thoại, trước đó, Sở Xây dựng cũng đã phát hơn 30 phiếu khảo sát lấy ý kiến. Theo đó, có nhiều ý kiến đánh giá cao về thời gian giải quyết thủ tục cũng như thể hiện sự hài lòng đối với sự phục vụ của đơn vị. Trong đó có 69% ý kiến thể hiện rất hài lòng, không có phiếu đánh giá không hài lòng.

Hội nghị đối thoại là dịp để đơn vị tiếp thu, lắng nghe ý kiến đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, nhằm góp phần cùng đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao, đặc biệt là nhiệm vụ cải cách trong tình hình mới. Các bộ phận chuyên môn phải tiếp thu trên tinh thần cầu thị, nếu có sai phải thẳng thắn nhìn nhận và xin lỗi ngay; đồng thời phải kịp thời khắc phục sửa chữa... Ông Dư Minh Hùng, Giám đốc Sở Xây dựng, nhấn mạnh.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn