Khoảng 30 doanh nghiệp tham gia đối thoại về thủ tục hành chính

Sáng ngày 13/6, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh tổ chức đối thoại với khoảng 30 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh liên quan đến thủ tục hành chính.Với tinh thần thẳng thắn, đại diện các doanh nghiệp nêu những khó khăn trong quá trình làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; đặc biệt trường hợp chuyển nhượng quyền sử dụng đất, mua tài sản gắn liền với đất, chuyển hình thức sử dụng đất, tách thửa, gia hạn sử dụng đất... Bên cạnh đó, các thủ tục liên quan đến môi trường cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường cùng các bộ phận chuyên môn đã trực tiếp giải đáp ngay tại hội trường.

Đối với những vấn đề tương đối phức tạp, cần phải có nguồn gốc hồ sơ, Sở Tài nguyên và Môi trường cũng đã tiếp thu và sẽ sớm có câu trả lời.

Phát biểu tại buổi đối thoại, ông Trịnh Văn Lên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh: Thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục cải thiện, đổi mới hoạt động của ngành, kịp thời nắm bắt những khó khăn, vướng mắc mà doanh nghiệp phản ánh để chỉ đạo bộ phận chức năng tập trung tháo gỡ và giải quyết dứt điểm.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn