Nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông của thanh thiếu niên

Ngày 13/10, tại Trường THPT Thới Bình, Huyện đoàn Thới Bình phối hợp với các ngành chức năng tổ chức Ngày hội “Tuổi trẻ Thới Bình tìm hiểu và chấp hành Luật Giao thông đường bộ” năm 2019. Hơn 250 học sinh trường hào hứng tham gia.

Phần thi trả lời câu hỏi mang lại nhiều kiến thức bổ ích về luật giao thông cho các em học sinh.Phần thi trả lời câu hỏi mang lại nhiều kiến thức bổ ích về luật giao thông cho các em học sinh.

Tại Ngày hội, Cảnh sát giao thông Công an huyện đã tuyên truyền về luật giao thông cũng như việc giữ gìn an toàn giao thông, giúp các em học sinh hiểu và chấp hành tốt.

Hội thi “Tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ” được tổ chức với sự tham gia của 12 đội, chia làm 4 lượt thi. Các phần thi bao gồm: Tự giới thiệu, trả lời câu hỏi xung quanh kiến thức về Luật Giao thông đường bộ và hùng biện về chủ đề an toàn giao thông.

(ảnh)

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 8 giải Khuyến khích cho các đội có thành tích xuất sắc, cùng 2 phần thưởng cho đội có phần thi hùng biện xuất sắc nhất.

Thông qua các hoạt động trên đã góp phần giáo dục, nâng cao ý thức của thanh thiếu niên, nhất là học sinh THPT trong việc chấp hành luật, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn