Biểu dương 35 gương mặt tiêu biểu làm công tác xã hội

Nhân kỷ niệm 2 năm Ngày Công tác xã hội Việt Nam (25/3/2017 - 25/3/2018), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức họp mặt, biểu dương người làm công tác xã hội tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. Dự họp mặt có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Dương Huỳnh Khải, đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, cùng 300 đại biểu, trong đó có 35 gương mặt tiêu biểu làm công tác xã hội được biểu dương.

Bà Trương Linh Phượng, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội ôn lại truyền thống ngày công tác xã hội Việt Nam, đồng thời ghi nhận nỗ lực của những tổ chức, cá nhân trong tỉnh trong công tác xã hội những năm qua.

Dịp này, có 35 cá nhân tiêu biểu làm công tác xã hội được tuyên dương.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Dương Huỳnh Khải cho rằng: “Đây là dịp để tôn vinh, ghi nhận, biểu dương các tổ chức, cá nhân trong việc tham gia giải quyết những vấn đề của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, nhất là những người yếu thế, những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Qua đó, góp phần phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” và tinh thần yêu thương tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau của người Việt Nam; thực hiện có hiệu quả chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác xã hội… Đồng thời, yêu cầu các cấp, ngành, nhân dân nhận thức đầy đủ về vai trò công tác xã hội; quan tâm mở rộng phạm vi công tác xã hội để nhiều đối tượng yếu thế được giúp đỡ về vật chất, tinh thần; huy động mạnh mẽ các nguồn lực trong công tác xã hội; tạo động lực cho người làm công tác xã hội và góp phần đưa công tác xã hội có bước tiến mới”.

Dịp này, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Cà Mau và Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam chi nhánh Cà Mau, trao 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Cà Mau.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn