Hội nghị giao ban Thường trực HĐND các huyện, thành phố

Sáng nay 31/5, tại huyện Ngọc Hiển, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Hiện chủ trì Hội nghị giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện và TP. Cà Mau lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chủ trì có các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Kiên Cường, Dương Huỳnh Khải và Bí thư Huyện ủy huyện Ngọc Hiển - Nguyễn Trường Giang.

Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Hiện và Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Kiên Cường trao quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Ngọc Hiển tại Hội nghị.

Hội nghị giao ban lần này tập trung thảo luận những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc, bất cập, chưa có sự thống nhất, tìm ra cách thức, giải pháp tốt nhất nhất để tháo gỡ, nhằm nâng cao nhất chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND các cấp trong thời gian tới.

Bà Trương Linh Phượng - Giám đốc Sở Lao động Thương Binh và Xã hội tỉnh trao quà mừng Quốc tế Thiếu nhi cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Hiện: “Tổ chức bộ máy và hoạt động của HĐND các cấp theo Luật Tổ chức chính quyền năm 2015 và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ đại biểu HĐND tỉnh; tổ đại biểu HĐND cấp huyện là những vấn đề cần được các đại biểu Hội nghị thảo luận sâu, đi đến thống nhất trong hoạt động HĐND tốt hơn; thể hiện được vai trò của người đại biểu dân cử, đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng, tạo được lòng tin tuyệt đối trong nhân dân”.

Dịp này, HĐND tỉnh trao 13 suất quà cho các gia đình chính sách, mỗi suất 2 triệu đồng. Nhân tháng hành động vì trẻ em, Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh trao 30 suất quà cho trẻ em có hoàn khó khăn trên địa bàn.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn