Hội thi cán bộ “Dân vận khéo”: Ấp Tân Long đoạt giải Nhất

Ngày 4/6, huyện Đầm Dơi chọn xã Tân Tiến làm đơn vị chỉ đạo điểm tổ chức Hội thi cán bộ “Dân vận khéo” cấp cơ sở năm 2015.

Tham gia hội thi có 19 đội, mỗi đội 5 thành viên là cán bộ đảng viên, công chức, đoàn viên, hội viên đến từ ban, ngành xã và 12 ấp trên địa bàn. Các đơn vị phải trải qua 3 phần thi: Năng khiếu, bốc thăm trả lời câu hỏi kiến thức và xử lý tình huống.

Bí thư Đảng ủy xã Tân Tiến - Tô Quang Công tặng giấy khen cho ấp Tân Long, đơn vị đoạt giải Nhất trong hội thi.

Nội dung thi được tập trung vào các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và tư tưởng của Bác Hồ về “Dân vận khéo”. Đặc biệt là Nghị quyết số 25 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI ) về “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Dân vận trong tình hình mới”.

Đây là dịp để cho cán bộ làm công tác dân vận ở địa phương giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về cách làm hay trong công tác vận động quần chúng.

Thông qua hội thi, cũng nhằm nâng cao nhận thức và năng lực thực tiễn của cán bộ trong hệ thống chính trị nói chung, cán bộ làm công tác dân vận nói riêng.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã tặng giấy khen và phần thưởng cho các đơn vị đạt thành tích, trị giá hơn 11 triệu đồng.

Sau xã Tân Tiến, huyện Đầm Dơi sẽ tập trung chỉ đạo cho các xã, thị trấn còn lại chuẩn bị các điều kiện để tiếp tục tổ chức Hội thi cán bộ “Dân vận khéo” cấp cơ sở hoàn thành trong tháng 7, hội thi cấp huyện dự kiến tổ chức trong tháng 9 tới.
Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn