Khai mạc Hội Báo Xuân Mậu Tuất 2018 và trao giải báo chí ký chân dung “người tốt - việc tốt”

Tối ngày 9/2, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội Báo Xuân Mậu Tuất 2018 và trao giải các tờ báo Xuân và giải Báo chí Ký chân dung Người tốt việc tốt 2018. Đến dự có ông Dương Huỳnh Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Thân Đức Hưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau; nhà báo Nguyễn Bé - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành và lãnh đạo các cơ quan báo, đài, tạp chí địa phương.

Trong không khí xuân vui tươi, chương trình lần lượt trao cho các tờ báo Xuân chuyên nghiệp, các bản tin không chuyên của các ban ngành tỉnh; trao giải báo chí Ký chân dung Người tốt -Việc tốt và cuộc thi ảnh Thời sự- Nghệ thuật năm 2018 và cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018.

Ông Nguyễn Thanh Dũng, Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh và ông Trương Hoàng Thêm, Chủ tịch Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh trao giải Nhất cho các tác giả đoạt giải báo chí ký chân dung “Người tốt-việc tốt” và cuộc thi ảnh thời sự nghệ thuật năm 2018.

Hội Báo Xuân năm nay trưng bày hàng trăm ấn phẩm báo chí, ảnh đặc sắc của các tác giả, cơ quan thông tin đại chúng Trung ương và địa phương, sự góp mặt của 25 tờ báo tường của các trường phổ thông trong tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng và ông Trần Văn Tý, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải cho các ấn phẩm Xuân cho các tờ báo chuyên nghiệp, các bản tin không chuyên của các ban ngành trong tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng cùng các đại biểu tham quan các ấn phẩm Xuân.

Ngoài việc nêu bật thành tựu sự phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh, còn tạo điều kiện để giới báo chí, độc giả, khán giả, thính giả trong tỉnh giao lưu học hỏi những kinh nghiệm, cách làm hay của tỉnh bạn; cũng như đáp ứng nhu cầu thông tin, hưởng thụ văn hóa của công chúng trong những ngày vui xuân đón Tết.

Được biết, Hội báo Xuân sẽ diễn ra từ đêm 9/2 đến hết ngày 11/2 (nhằm ngày 26 Tết).
Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn