Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng đến thăm và làm việc tại Báo Cà Mau

Là tờ báo Đảng của tỉnh, năm qua, Báo Cà Mau đã chủ động đăng tải kịp thời các chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với mọi tầng lớp nhân dân, nhà báo Nguyễn Chiến - Tổng Biên tập Báo Cà Mau thông tin tại buổi đến thăm làm việc tại đơn vị của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng, chiều 5/1. Tham gia đoàn còn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông.

Năm qua, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác tổ chức bộ máy, cán bộ tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực, đạt được những kết quả khá tốt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị được giao cũng như theo kịp được xu thế phát triển của thông tin - truyền thông xã hội. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông qua các kênh thông tin, thể loại báo chí, từ báo in đến báo điện tử, đã nêu bật những tấm gương người tốt, việc tốt, những mô hình sản xuất hiệu quả, cổ vũ mạnh mẽ và tạo thành phong trào thi đua để mọi người học tập, làm theo, góp phần quan trọng vào xây dựng nông thôn mới, xã hội phát triển, an ninh - trật tự được đảm bảo, quốc phòng được củng cố vững chắc… Công tác xuất bản được đảm bảo đúng định kỳ, hạn chế sai sót; tạo được nguồn thu sự nghiệp. Năm qua, đơn vị tiếp tục làm tốt công tác xã hội từ thiện, vận động nhiều đơn vị trao tặng dụng cụ, phương tiện học tập và cấp học bổng, giúp học sinh, sinh viên có thêm điều kiện tốt phục vụ học tập.

Nhà báo Nguyễn Chiến thông tin tình hình hoạt động tại đơn vị đến đoàn công tác Tỉnh ủy, chiều 5/1.

Năm 2018, Báo Cà Mau tiếp tục đổi mới nội dung và hình thức tờ báo in; nâng cao chất lượng báo điện tử, nhất là chương trình Tivi Online nhằm tuyên truyền có chiều sâu các sự kiện chính trị, thời sự trọng đại của đất nước và tỉnh Cà Mau, đưa thông tin kịp thời, sinh động, hiệu quả đến cán bộ và nhân dân, góp phần đưa chủ trương, chính sách, pháp luật đi vào cuộc sống, làm chuyển biến tư tưởng, nhận thức, tạo động lực hoàn thành nhiệm vụ, phát triển kinh tế - xã hội.

Nêu lên những vấn đề mà đơn vị đang gặp khó khăn, cần sự hỗ trợ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các ngành cấp tỉnh, nhà báo Nguyễn Chiến thay mặt tập thể đơn vị kiến nghị nhiều nội dung quan trọng, trong đó tập trung vào công tác phát hành; việc đầu tư cơ sở hạ tầng, phương tiện phục vụ sự nghiệp báo chí. Với xu thế truyền thông đa phương tiện, Báo Cà Mau cần được đầu tư mạnh hơn về phương tiện và con người cho báo điện tử, xem đây là kênh thông tin đưa chủ trương, nghị quyết đi vào cuộc sống một cách nhanh nhất, phản ảnh kịp thời hơi thở, cuộc sống xã hội.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn