Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Lê Sơn Hải chúc Tết Nguyên đán đồng bào dân tộc thiểu số Cà Mau

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng nay 14/1 (20 tháng Chạp), Đoàn cán bộ do Thứ trưởng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Lê Sơn Hải làm Trưởng đoàn đã thăm, chúc tết Đảng bộ và nhân dân xã Khánh Hưng (huyện Trần Văn Thời) và Hội Tương tế người Hoa tại TP. Cà Mau.

Thứ trưởng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Lê Sơn Hải tặng quà các gia đình chính sách, người có uy tín, hộ dân tộc thiểu số nghèo ở xã Khánh Hưng.Thứ trưởng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Lê Sơn Hải tặng quà các gia đình chính sách, người có uy tín, hộ dân tộc thiểu số nghèo ở xã Khánh Hưng.

Thay mặt Đoàn, Thứ trưởng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Lê Sơn Hải đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, động viên và chúc các gia đình chính sách, người có uy tín, hộ dân tộc thiểu số nghèo trên địa bàn xã Khánh Hưng và đồng bào dân tộc Hoa trên địa bàn TP. Cà Mau đón Tết Nguyên đán vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Thứ trưởng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Lê Sơn Hải tặng quà Hội Tương tế người Hoa TP. Cà Mau và các vị cao niên trong Hội.Thứ trưởng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Lê Sơn Hải tặng quà Hội Tương tế người Hoa TP. Cà Mau và các vị cao niên trong Hội.

Thông tin những chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước sẽ được triển khai trong thời gian tới, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc bày tỏ mong muốn, bà con các gia đình chính sách, người có công, người có uy tín và cộng đồng người Hoa luôn là những tấm gương tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp sức xây dựng quê hương, đất nước.

Dịp này, Đoàn trao tại xã Khánh Hưng 50 suất quà và Hội Tương tế người Hoa TP. Cà Mau 20 suất quà, mỗi suất trị giá 700 ngàn đồng gồm tiền mặt 500 ngàn đồng và các nhu yếu phẩm.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn