Quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ trên tinh thần trách nhiệm và tình cảm

Chiều 3/2, tại Tỉnh ủy Cà Mau, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng tiếp đoàn cán bộ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Quân đội Hoàng gia Campuchia, do ngài Đại tướng Tôch Ta Ra - Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đến chào và chúc mừng Tết Nguyên đán - Mậu Tuất 2018. Cùng tiếp đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng.

Đại tướng Tôch Ta Ra và các thành viên trong đoàn tặng quà và chúc mừng xuân 2018 đến Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân tỉnh Cà Mau.

Thông tin đến lãnh đạo tỉnh tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, ngài Phó Tư lệnh Cảnh vệ Campuchia cho biết hiện nay đất nước kinh tế tăng trưởng khá, chính trị ổn định, đời sống người dân từng bước được nâng lên.

Nhắc lại sự giúp đỡ quý báu của Việt Nam để Campuchia thoát khỏi nạn diệt chủng cũng như xây dựng và bảo vệ đất nước, có được như ngày hôm nay, ngài Đại tướng khẳng định chính phủ, nhân dân Campuchia luôn nhớ ơn và xem Việt Nam như người anh, người thầy và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, để đất nước của xứ sở chùa tháp tiếp tục phát triển ổn định, bền vững hơn trong tương lai.

Trận trọng gửi lời chúc mừng xuân mới đến các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, quân và nhân dân tỉnh Cà Mau, ngài Tôch Ta Ra tin tưởng với truyền thống tốt đẹp, sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự điều hành tài tình của Nhà nước, sẽ tiếp tục đưa đất nước Việt Nam cũng như tỉnh Cà Mau phát triển lên tầm cao mới, với nhiều thành tựu to lớn hơn.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Phạm Bạch Đằng ghi nhận tình cảm của mà đất nước Campuchia dành cho Việt Nam cũng như tỉnh Cà Mau trong năm mới, qua đây thể hiện sự quan tâm, tinh thần đoàn kết cùng phát triển giữa hai quốc gia, hai dân tộc láng giềng hữu nghị và mong muốn mối quan hệ này càng gắn bó tốt đẹp hơn.

Thông tin sơ lược tình hình phát triển của địa phương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cho biết, Việt Nam nói chung và Cà Mau nói riêng luôn quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ trên tinh thần trách nhiệm và tình cảm với đất nước, người dân Campuchia. Cà Mau và tỉnh Kô Kông của Campuchia đã kết nghĩa khá lâu và mối quan hệ đặc biệt này luôn gắn kết tốt đẹp trên mọi lĩnh vực.

Qua ngài Đại tướng và các thành viên trong đoàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng tin tưởng đất nước Campuchia sẽ tổ chức thành công Tổng tuyển cử vào tháng 7/2018, đưa đất nước phát triển ổn định, bền vững hơn, tiếp tục xây dựng mối quan hệ, hợp tác tốt đẹp với Việt Nam để cùng nhau phát triển.
Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn