Thăm, chúc tết các cơ sở bảo trợ xã hội

Nhằm mang lại cái tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 ấm áp và ý nghĩa cho cán bộ, viên chức, người lao động và những đối tượng thiệt thòi, kém may mắn trong cuộc sống, sáng 7/2, đoàn công tác do ông Lê Dũng, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn, thăm và tặng quà tại Làng trẻ em SOS, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật.

Ông Lê Dũng, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Lê Dũng chúc tập thể cán bộ, viên chức, các mẹ, các cụ cùng các cháu đón năm mới đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc; ân cần thăm hỏi về tình hình đời sống, sinh hoạt, ăn ở của các cháu; động viên các cháu cố gắng học tập, chăm ngoan.

Không khí đón tết thật vui tươi, đầm ấm tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật.

Thời gian qua, mặc dù tình hình kinh tế của tỉnh còn gặp nhiều khó khăn, nhưng Đảng bộ, chính quyền tỉnh Cà Mau luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với các cơ sở bảo trợ, tạo điều kiện tốt nhất để các cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đoàn thăm và tặng quà tại Làng trẻ em SOS.

Thăm và tặng quà tại các cơ sở bảo trợ xã hội tỉnh là một trong những hoạt động thường niên, nhằm thể hiện sự quan tâm của tỉnh, cùng các cấp, các ngành đối với tập thể cán bộ đang làm việc, công tác tại các cơ sở và đối với các cháu mồ côi không cha, không mẹ, chịu nhiều thiệt thòi, bất hạnh trong cuộc sống; qua đó tạo động lực cho các cháu có niềm tin và ý chí vượt lên hoàn cảnh để trở thành người có ích cho xã hội.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn