Thăm, chúc tết nguyên lãnh đạo ngành tuyên giáo qua các thời kỳ

Ngày 12/2, đoàn do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Trung Việt làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết các cô, chú nguyên là lãnh đạo ngành Tuyên giáo qua các thời kỳ.

Theo đó, đoàn đã đến thăm các đồng chí nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Nguyễn Hoe, Lê Thanh Toàn, Lê Khải Phong, Dương Việt Thắng.

Tại những nơi đến, ông Hồ Trung Việt gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến các nguyên lãnh đạo ngành.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Trung Việt (bìa trái) gửi lời chúc mừng đến gia đình ông Nguyễn Hoe, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Bên câu chuyện vui vẻ đầu xuân; các chú cán bộ hưu trí ngành Tuyên giáo rất phấn khởi với những thành tựu mà lãnh đạo tỉnh đã làm được trong năm qua; đời sống người dân đã bớt khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo ngày càng giảm, diện mạo nông thôn mới ngày càng hiện hữu.

Thăm và chúc tết gia đình ông Lê Khải Phong, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Các chú mong muốn trong thời gian tới lãnh đạo tỉnh tập trung vào công tác giảm nghèo sao cho bền vững nhất; về nhiệm vụ ngành, cần nâng cao hơn nữa tính chiến đấu, trong công tác tư tưởng, phục vụ tốt hơn cho yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn