Thăm, tặng quà tết các đơn vị khu vực rừng ngập mặn

Sáng nay 2/2, đoàn công tác của tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng làm trưởng đoàn, đã tới thăm, tặng quà, chúc mừng năm mới các đơn vị và nhân dân khu vực rừng ngập mặn. Buổi họp mặt tổ chức tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ngọc Hiển (xã Tam Giang Tây, huyện Ngọc Hiển).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng thăm hỏi, gửi lời chúc mừng xuân mới đến các đơn vị và nhân dân lâm phần rừng ngập mặn.

Đoàn công tác của tỉnh đã thăm hỏi, tặng quà mừng xuân mới Bính Thân 2016 cho các đơn vị, gồm: Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, Vùng Cảnh sát biển 4, Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ngọc Hiển, các ban quản lý rừng phòng hộ (Nhưng Miên, Kiến Vàng, Đất Mũi, Năm Căn, Tam Giang I, Sào Lưới, Đầm Dơi); Hạt Kiểm lâm các huyện Năm Căn, Ngọc Hiển, Phú Tân, Đầm Dơi.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng tặng quà tết cho các đơn vị.

Đoàn công tác tặng 60 phần quà cho 60 hộ dân sống trên các lâm phần rừng ngập mặn. Viettel Cà Mau tặng 3 phần quà cho 3 đơn vị Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, Vùng Cảnh sát biển 4, Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ngọc Hiển; 60 phần quà (mỗi phần quà là một điện thoại di động Viettel) cho 60 hộ dân sống trên các lâm phần rừng ngập mặn. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND huyện Ngọc Hiển cũng có những phần quà ý nghĩa gửi tặng các đơn vị và nhân dân lâm phần.

Ông Châu Công Bằng, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (thứ 5 từ trái sang) trao quà tết cho các hộ dân lâm phần.

Đại diện Viettel Cà Mau tặng quà cho bà con sống trên lâm phần rừng ngập mặn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị và nhân dân lâm phần trong việc bảo vệ, quản lý và phát triển rừng năm 2015; đồng thời nhấn mạnh: Lực lượng thuộc các đơn vị khu vực rừng ngập mặn cần nêu cao tinh thần cảnh giác, chủ động trong bảo vệ tài nguyên rừng; khuyến khích nhân dân lâm phần chú trọng phát triển rừng, bảo vệ môi trường rừng, làm cơ sở để thực hiện mô hình nuôi tôm sinh thái đã và đang được nhân rộng. Các đơn vị cần có sự liên kết chặt chẽ, chủ động kết nối với chính quyền các địa phương trong quản lý, bảo vệ rừng; không ngừng nâng cao năng lực quản lý, điều hành của các đơn vị khu vực rừng ngập mặn...

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn