Thăm và tặng quà chúc xuân các y bác sĩ, cán bộ y tế

Chiều ngày 20/1 (26 tháng Chạp), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân dẫn đầu Đoàn cán bộ tỉnh đến thăm và tặng quà chúc xuân các y bác sĩ, cán bộ các đơn vị: Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện Công an tỉnh và Bệnh viện Quân dân y tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân trao quà tết của tỉnh tặng Bệnh viện Quân dân y tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân trao quà tết của tỉnh tặng Bệnh viện Quân dân y tỉnh.

Bác sĩ chuyên khoa II Châu Thanh Phong, Giám đốc Bệnh viện Công an tỉnh thông tin, qua gần 7 năm thành lập, hiện bệnh viện có 43 y, bác sĩ và cán bộ. Năm 2019, bệnh viện khám và điều trị nội trú, ngoại trú cho trên 62.000 lượt người, điều trị cấp cứu 660 ca. Đặc biệt, bệnh viện được Bộ Y tế, Bộ Công an trang bị máy X quang hiện đại trên 5 tỷ đồng để phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân. Ngoài ra, trong năm, lực lượng y, bác sĩ của bệnh viện phối hợp với các đơn vị tổ chức nhiều đợt khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho bà con nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình chính sách với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng.

Về công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong dịp tết, Bệnh viện Công an tỉnh và Bệnh viện Quân dân y tỉnh đã xây dựng kế hoạch đảm bảo khám chữa bệnh, cấp cứu, không để người bệnh đến bệnh viện mà không có y, bác sĩ; đồng thời tăng cường kiểm tra, giám sát vệ sinh môi trường, không để xảy ra dịch bệnh.

Tại các điểm đến, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân chúc các đơn vị ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, thái độ và tinh thần phục vụ, là địa chỉ tin cậy cho nhân dân trong khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn