Tuyên dương 24 thanh niên tiên tiến của 11 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long

Sáng 20/8, Ban Chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Cà Mau đăng cai tổ chức chương trình họp mặt tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và khai mạc Liên hoan trò chơi dân gian giữa đoàn khối Doanh nghiệp các tỉnh, thành ĐBSCL lần thứ IV năm 2016. Đây là hoạt động thường niên được đoàn khối Doanh nghiệp các tỉnh, thành luân phiên tổ chức từ năm 2013.

Đại diện tuổi trẻ doanh nghiệp các tỉnh, thành khu vực ĐBSCL đến dâng hương tại Khu Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (Phường 1, TP. Cà Mau).

24 thanh niên tiên tiến trong học tập và làm theo lời Bác đến từ Đoàn khối Doanh nghiệp của 11 tỉnh, thành phố ĐBSCL được tuyên dương.

Ông Hồ Trung Nghị, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và chị Đặng Thuỳ Dương, Bí thư đoàn khối doanh nghiệp trao biểu trưng và hoa cho các đại biểu được tuyên dương.

Thời gian qua, tuổi trẻ đoàn khối đã phát huy sức mạnh xung kích trên nhiều lĩnh vực, học tập, lao động, công tác.

Các đơn vị tham gia trò chơi dân gian.

Tại buổi họp mặt, đại diện các tỉnh, thành trình bày tham luận, báo cáo mô hình hay, giải pháp, cách làm sáng tạo của các đơn vị.

Ông Nguyễn Tuấn, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp trao cờ cho 2 đơn vị Đồng Tháp và Cần Thơ, đoạt giải Nhất trong các trò chơi.

Đây là hoạt động nhằm biểu dương, tôn vinh và nhân rộng các cá nhân tiêu biểu của tuổi trẻ doanh nghiệp khu vực, trong thực hiện đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngoài giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đại biểu các tỉnh còn được tham gia các trò chơi dân gian.

Dịp này, các đơn vị đã hỗ trợ Cà Mau một công trình thanh niên trị giá 40 triệu đồng (dự kiến sẽ cất 1 căn nhà tình bạn).

Chương trình Họp mặt lần thứ V, năm 2017 sẽ do tỉnh Sóc Trăng đăng cai tổ chức.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn