ViettelStudy - Mang lớp học về nhà

Nhằm góp sức cùng ngành Giáo dục trong công tác triển khai giảng dạy và học tập online trực tuyến ở thời điểm học sinh các cấp tạm nghỉ học để phòng, chống dịch COVID-19, Viettel Cà Mau cung cấp miễn phí hệ thống học tập trực tuyến “ViettelStudy.vn” rất hữu ích.

Hệ thống học tập trực tuyến “ViettelStudy.vn” với một kho kiến thức khổng lồ ở đầy đủ các môn học từ cấp mầm non đến trung học phổ thông, từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, nên sẽ giải quyết được vấn đề đảm bảo kiến thức học tập từ xa cho học sinh trong giai đoạn này và trong tương lai.

Ngoài việc đáp ứng một giải pháp cấp bách trong tình thế hiện nay, thì Viettel Cà Mau luôn đồng hành với Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau để xây dựng một hệ thống giáo dục hiện đại song song với giáo dục truyền thống, bằng cách đến từng trường hướng dẫn từng giáo viên thực hành tạo bài giảng, kết nối “phòng học trực tuyến” trên ứng dụng “ViettelStudy.vn” để bổ sung kịp thời kiến thức mới cho học sinh và làm dữ liệu kiến thức cho trường.

Viettel Cà Mau tập huấn sử dụng ứng dụng ViettelStudy cho các giáo viên tại Trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh. Viettel Cà Mau tập huấn sử dụng ứng dụng ViettelStudy cho các giáo viên tại Trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh.

Với “ViettelStudy.vn”, kiến thức vẫn được truyền đạt khi giáo viên không đứng lớp, học sinh vẫn ôn luyện khi không đến trường.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn