Bàn giao nhà tình nghĩa

Qua hơn 2 tháng xây dựng, sáng ngày 21/11, căn nhà tình nghĩa chính thức được bàn giao cho gia đình bà Huỳnh Thị Đức, ngụ Ấp 19/5, xã Khánh Bình, huyện Trần Văn Thời.

Đại diện Công ty Cổ phần Địa ốc Tân Bình trao tượng trưng bàn giao nhà cho gia đình bà Huỳnh Thị Đức.

Bà Huỳnh Thị Đức là gia đình chính sách, hiện là đối tượng có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà được xây dựng cơ bản, tổng trị giá trên 120 triệu đồng. Trong đó, với sự vận động của Thiếu tướng Hồ Việt Lắm, nguyên Cục trưởng Cục An ninh Tây Nam Bộ, Công ty Cổ phần Địa ốc Tân Bình (TP. Hồ Chí Minh) tài trợ số tiền 50 triệu đồng; Trung tướng Nguyễn Phúc Thảo, nguyên Phó Tổng Cục trưởng, Tổng Cục An ninh tài trợ số tiền 10 triệu đồng. Còn lại là do gia đình tự lực và người thân giúp đỡ thêm.

Nhận được căn nhà, gia đình bà Đức rất vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, đặc biệt là những tấm lòng hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã giúp đỡ về nhiều mặt để gia đình hoàn thành căn nhà khang trang, ổn định cuộc sống.

Ông Võ Quốc Thống, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Thời, trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Công ty Cổ phần Địa ốc Tân Bình vì đã có nhiều đóng góp trong công tác đền ơn đáp nghĩa tại địa phương.

Thời gian qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Tân Bình đã có nhiều hoạt động thiết thực cùng chính quyền các cấp trên địa bàn tỉnh trong các hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt là trong công tác đền ơn đáp nghĩa. Từ đầu năm đến nay, công ty này đã quyên góp số tiền trên 150 triệu đồng để xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa và 10 giếng khoan tại huyện.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn