Đoàn nhà báo tỉnh Cà Mau đi thực tế, sáng tác tại Tây Nguyên

Từ ngày 13 đến 18/10, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Cà Mau tổ chức chuyến sáng tác tại Tây Nguyên.

Nhà báo Nguyễn Thanh Dũng (phải) - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Cà Mau tặng ảnh kỷ niệm cho nhà báo Nguyễn Văn Phú, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Báo Đắk Lắk.

Các nhà báo đã đi thực tế tại các tỉnh: Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, cùng giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác Hội cũng như hoạt động nghiệp vụ báo chí, nhất là trong sáng tác các tác phẩm chất lượng cao.

Đây còn là dịp để những người làm báo nơi Đất Mũi - Cà Mau tìm hiểu nét đặc trưng văn hóa, đời sống đồng bào nơi núi rừng Tây Nguyên, nâng cao kiến thức, có được nguồn tư liệu quý giá, nhằm sáng tạo ra các tác phẩm báo chí có giá trị cao, góp phần nâng các giá trị văn hóa truyền thống, gắn chặt thêm tình đoàn kết giữa các dân tộc, giữa các vùng trong tiến trình xây dựng và phát triển của đất nước.

Các nhà báo tỉnh Cà Mau đi thực tế sáng tác tại Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk, tìm hiểu đời sống văn hóa các dân tộc, ghi nhận hình ảnh dùng voi chở khách du lịch.

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình đầu tư sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2015 do Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam hỗ trợ.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn