Hội nghị khoa học kỹ thuật Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải lần thứ II

Ngày 18/11, tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật lần thứ II. Đến dự có Bs. Võ Anh Hoang, Giám đốc Bệnh viện và hơn 30 báo cáo viên của 6 đơn vị: Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau; Bệnh viện Sản Nhi Cà Mau, Bệnh viện Đa khoa huyện Đầm Dơi; Bệnh viện Đa khoa huyện Cái Nước, Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân.

Sau thành công của kỳ hội nghị đầu, hội nghị lần này tiếp tục hướng đến mục tiêu thông báo, tổng kết, đánh giá các kết quả hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật, những thành tựu mới trong công tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực, khám chữa bệnh và y tế dự phòng, tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên ngành y tế tỉnh có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về các kết quả nghiên cứu khoa học kỹ thuật.

Báo cáo viên trình bày trước hội nghị.

Hội nghị cũng là cầu nối giữa các cán bộ công chức ngành y tế của tỉnh nhà trong việc trao đổi thông tin, nhằm thúc đẩy vai trò của khoa học, kỹ thuật, góp phần vào sự nghiệp phát triển của ngành y tế tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe 8 báo cáo khoa học, trong đó có nhiều đề tài hướng về cộng đồng, góp phần trong việc chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Hội nghị khoa học kỹ thuật ngành y tế được tổ chức hằng năm, nhằm thông báo các kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực khám chữa bệnh và y tế dự phòng đã thực hiện tại địa phương, giúp cho việc chỉ đạo nhiệm vụ y tế ngày càng đi vào chiều sâu, mang tính thực tiễn và có hiệu quả hơn.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn