Họp mặt báo chí tại huyện Thới Bình

Chiều 13/2, huyện Thới Bình lần đầu tiên tổ chức họp mặt, gặp gỡ các nhà báo, phóng viên báo chí của tỉnh và lực lượng người làm báo thường trú trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND huyện, ông Trần Văn Dũng thông tin những kết quả đạt được trong thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của huyện. Đáng chú ý là 3 xã (Biển Bạch Đông, Tân Lộc, Tân Bằng) đều đạt chuẩn NTM.

Huyện tập trung cơ cấu lại ngành nông nghiệp, xây dựng các mô hình sản xuất nâng thu nhập cho người dân, trong đó mô hình tôm-lúa tiếp tục khẳng định lợi thế. Huyện đang phối hợp tìm đầu ra cho con tôm càng xanh cũng như con giống chất lượng; tập trung xây dựng nguồn lúa nguyên liệu, tiến tới thương hiệu “lúa sạch” trên đất nuôi tôm...Ông Hồ Xuân Việt, Bí thư Huyện ủy Thới Bình mong các nhà báo, phóng viên tiếp tục đồng hành cùng huyện trong công thông tin tuyên truyền, làm nổi bật quyết tâm xây dựng NTM; quảng bá hình ảnh đất và người của quê hương Thới Bình; tái cơ cấu ngành nông nghiệp…

Bí thư Huyện ủy cho rằng, huyện cần các cơ quan báo chí vào cuộc cùng phát hiện và xở gỡ khó khăn trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội; phản ánh chính xác những tiêu cực để lãnh đạo huyện kịp thời chỉ đạo, xử lý làm cho cả hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, tạo nền tảng vững chắc hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn