Lãnh đạo tỉnh tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi trong tỉnh đón một cái Tết Trung thu vui tươi đầm ấm, Sáng 3/10, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng cùng đại diện các sở, ban, ngành trong tỉnh đã có chuyến thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Trung tâm Nuôi dạy trẻ Mồ côi Hưng Phước; trẻ em người dân tộc Phường 1; Trẻ em lưu cư phường Tân Xuyên và Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật mồ côi Nhân Ái, TP. Cà Mau.

Đoàn thăm và tặng quà tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi Hưng Phước, xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau.

Tại các nơi đến đoàn đã ân cần thăm hỏi đời sống, tình hình, kết quả học tập và trao gần 200 suất quà, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng cho các em thiếu niên, nhi đồng mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng tặng quà Trẻ em lưu cư phường Tân Xuyên.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng đã gởi lời chúc mừng đến các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2017, chúc các cháu có một mùa tết vui tươi đầm ấm, đồng thời bày tỏ mong muốn các em tiếp tục thi đua học tập tốt, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Tặng quà Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật mồ côi Nhân Ái.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tặng quà trẻ em tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật mồ côi Nhân Ái.

Ông Phạm Bạch Đằng cũng động viên các đơn vị, các cấp các ngành có sự quan tâm phối hợp chung tay giúp đỡ hỗ trợ các cháu thiếu niên, nhi đồng tạo điều kiện tốt nhất để các cháu phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, người có ích cho xã hội.

Những phần quà trao tay là niềm động viên khích lệ tinh thần to lớn, thể hiện tấm lòng và sự quan tâm của các cấp, các ngành dành cho các em thiếu nhi, để các em đón một mùa Tết Trung thu thật vui tươi và ý nghĩa.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn