Mỗi phụ nữ là một câu chuyện

Buổi tọa đàm chủ đề “Mỗi phụ nữ là một câu chuyện” được Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp cùng Ban Dự án cộng đồng Saigontechcom, với sự đồng hành của Công ty Dược Mega We care, diễn ra vào sáng 24/5, tại Khách sạn Mường Thanh Cà Mau.

Hơn 200 phụ nữ là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh đã có buổi trò chuyện cùng Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thái Hà, nguyên Trưởng khoa Khám bệnh - Bệnh viện Từ Dũ (TP. Hồ Chí Minh).

Nội dung xoay quanh vai trò trò của Vitamin E đối với sức khỏe sinh sản phụ nữ, dinh dưỡng trẻ hóa và ngăn ngừa bệnh tật, chế độ bổ sung vitamin thiết yếu thông qua khẩu phần dinh dưỡng, tự xây dựng thực đơn, khẩu phần ăn khoa học.Ngoài ra, các chị em còn được được giao lưu, hỏi đáp những thắc mắc về cách chăm sóc sức khỏe bản thân để có một sức khỏe tốt, được tư vấn cách làm đẹp, kiểm tra thông số sức khỏe làn da bằng công nghệ 3D hiện đại, trải nghiệm liệu pháp chăm sóc da toàn diện với dầu dưỡng.

Buổi tọa đàm giúp phụ nữ thu thập thêm cho mình và những người phụ nữ trong gia đình những kiến thức bổ ích, để biết cách chăm sóc bản thân mỗi ngày tốt hơn, giúp bản thân tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe đẹp để hoàn thành công việc thật tốt.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn