Viettel Post chi nhánh Cà Mau tri ân khách hàng

Ngày 19/1, Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) Chi nhánh Cà Mau tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng. Đây là một trong các hoạt động bày tỏ lời cảm ơn tới khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của Viettel Post trong thời gian qua.

Giải Nhất trong chương trình rút thăm trúng thưởng tại buổi tri ân khách hàng được chi nhánh Viettel Post Cà Mau tổ chức là chiếc tivi Samsung Led 49 in.Giải Nhất trong chương trình rút thăm trúng thưởng tại buổi tri ân khách hàng được chi nhánh Viettel Post Cà Mau tổ chức là chiếc tivi Samsung Led 49 in.

Với tôn chỉ “Khách hàng là tương lai”, Viettel Post nỗ lực, cầu tiến, sáng tạo để mang tới cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích và chuyên nghiệp. Sau hơn 21 năm xây dựng và phát triển, Viettel Post là doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao nhất Ngành bưu chính.

Năm 2018, doanh thu ước tính của Viettel Post đạt hơn 6.100 tỷ đồng. Mạng lưới của Bưu chính Viettel đã phủ khắp các huyện, xã đảo với hơn 1.300 bưu cục, 6.000 điểm giao nhận.

Đặc biệt, từ tháng 7/2018, Viettel Post tiếp nhận 829 cửa hàng viễn thông, gần 5.000 nhân sự, 275.000 điểm bán. Dịch vụ của Bưu chính đã hoàn thành xuất sắc khát vọng đi sâu hơn, xa hơn của hơn 17.000 người Viettel Post.

Năm 2018, Viettel Post ra mắt ứng dụng di động ViettelPost và phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale, Viettel Post thể hiện rõ khát vọng ứng dụng tiện ích mang sự hài lòng tối đa tới khách hàng.

Nhân dịp này, Viettel Post chi nhành Cà Mau đã trao tặng nhiều phần quà cho những khách hàng tiêu biểu, đồng thời trao đổi, tiếp thu những ý kiến, đóng góp nhằm hoàn thiện hơn các dịch vụ chuyển phát.Nhân dịp này, Viettel Post chi nhành Cà Mau đã trao tặng nhiều phần quà cho những khách hàng tiêu biểu, đồng thời trao đổi, tiếp thu những ý kiến, đóng góp nhằm hoàn thiện hơn các dịch vụ chuyển phát.

Ngoài ra, Viettel Post không chỉ làm tốt lĩnh vực chuyển phát mà còn không ngừng thử thách ở những lĩnh vực mới như vé máy bay, đặc sản vùng miền, văn phòng phẩm,…

Là doanh nghiệp chuyển phát quân đội sớm ý thức được vai trò của trách nhiệm xã hội, Viettel Post tích cực lan tỏa những điều ý nghĩa cho cộng đồng. Những chuyến xe vận chuyển mũ bảo hiểm, quần áo, thực phẩm, sách vở,… tới khắp mọi miền đất nước, dù bằng hình thức nào, Viettel Post luôn kết nối yêu thương và chia sẻ những giá trị bình dị nhưng ý nghĩa; trong năm qua, Viettel Post đã thực hiện nhiều chương trình từ thiện với kinh phí ước tính lên tới hàng chục tỷ đồng.

Nhân dịp này, Viettel Post Chi nhành Cà Mau đã trao tặng nhiều phần quà cho những khách hàng tiêu biểu, đồng thời trao đổi, tiếp thu những ý kiến, đóng góp nhằm hoàn thiện hơn các dịch vụ chuyển phát.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn