Truy tìm chủ nhân của chó dữ tấn công nhiều người

Theo ông Trần Bảo Toàn, sau khi làm rõ vụ việc, xác định số nạn nhân bị chó cắn là 7 người, chủ yếu là người đi chợ. Tất cả họ đều đã được vận động đến Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh để tiêm ngừa.

Chị Ngô Thanh Nga (xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau), một trong các nạn nhân bị chó cắn, được tiêm ngừa tại Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Cà Mau.

“Khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng ghi nhận thông tin có nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh để điều trị. Tuy nhiên, qua làm việc với Bệnh viện Đa khoa tỉnh cũng như các cơ sở y tế khác trên địa bàn thì không có một bệnh nhân nào được tiếp nhận với lý do bị chó cắn từ chiều ngày 17/8 đến hiện tại”, ông Toàn thông tin.

Chủ tịch UBND Phường 7 cho biết thêm, theo xác minh vụ việc, sau khi cắn nhiều người, con chó này đã bị người dân đập chết. Xác chó được một người đàn ông đem đi bán. Người thu mua là ông Lương Văn T. (ngụ Phường 8, TP. Cà Mau). Sau khi thu mua, ông T. cũng đã bán một phần xác chó, chỉ còn lại cái đầu. Đầu chó đã bị thu giữ, đồng thời gửi đến cơ quan chuyên môn để lấy mẫu xét nghiệm, hiện đang chờ kết quả.

“Qua trích xuất camera hình ảnh con chó cắn nhiều người, chúng tôi đã chỉ đạo truy tìm ai là chủ nhân của con chó để có hướng xử lý phù hợp, đảm bảo theo quy định”, ông Toàn cho biết.

Trước đó, như Đất Mũi Online đưa tin, sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 phút, ngày 17/8 tại khu vực chợ Phường 7, TP. Cà Mau, nhiều người đã cùng bị một con chó cắn bị thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *