VNPT Cà Mau hội nghị tri ân khách hàng, kỷ niệm 20 năm thành lập mạng di động Vinaphone

VNPT – Vinaphone Cà Mau đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải vì có những thành tích và đóng góp cho sự phát triển của ngành Viễn thông Việt Nam nói chung và kinh tế – xã hội Cà Mau nói riêng.

Được thành lập ngày 26/6/1996, Vinaphone là mạng di động đầu tiên hoàn toàn do người Việt xây dựng và phát triển. Khởi điểm với 8.000 thuê bao, Vinaphone đã liên tục có những bước tiến dài, tiên phong trong nghiên cứu, phát triển và cung cấp tới người dùng các dịch vụ, tiện ích viễn thông di động mới.

Với mong muốn người dân Việt Nam ở mọi miền đất nước đều có thể tiếp cận và sử dụng những lợi ích của di động, Vinaphone đã không ngừng phát triển mạng lưới và trở thành mạng di động đầu tiên phủ sóng tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc năm 1999 và tới năm 2006 đã phủ sóng toàn bộ các huyện bao gồm cả các huyện miền núi, hải đảo, vùng sâu, vùng xa.

Nắm bắt xu hướng phát triển của viễn thông thế giới, Vinaphone đã sớm đầu tư và trở thành mạng di động đầu tiên chính thức cung cấp dịch vụ 3G tại Việt Nam vào năm 2009. Sự kiện Vinaphone khai trương mạng 3G đầu tiên ở Việt Nam khi đó đã đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của lĩnh vực viễn thông di động nước nhà, đưa Việt Nam tiến sát và đồng hành với sự phát triển của viễn thông thế giới. Hiện Vinaphone đang được đánh giá là nhà mạng có vùng phủ sóng 3G rộng nhất. Thành công với công nghệ 3G, Vinaphone đã tiến thẳng đến công nghệ 4G để chuẩn bị sẵn sàng cho sự bùng nổ mới trong công nghệ thông tin.

Tại lễ kỷ niệm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh – Lê Dũng đón nhận 50 triệu đồng từ ông Lê Hoàng Phước, Giám đốc VNPT – Vinaphone Cà Mau trao tặng quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh.

Vinaphone hiện đang cung cấp dịch vụ trên 8 đầu số di động, phục vụ nhu cầu liên lạc của hơn 31 triệu khách hàng với hàng ngàn dịch vụ, tiện ích được đánh giá cao về chất lượng. Đặc biệt, với chiến lược đem văn hóa vào sản phẩm, đầu số 088 ra đời được coi như là sự hiện diện của tài lộc, của thịnh vượng và may mắn, tạo dấu ấn khá sâu sắc trên thị trường.

Xung quanh sự kiện ra mắt đầu số 088, nhiều chính sách chăm sóc khách hàng có tính đột phá đã được triển khai, thể hiện sự khác biệt của Vinaphone trong giai đoạn phát triển mới.

Năm 2016, Vinaphone được ghi nhận vào tốp 20 thương hiệu viễn thông giá trị nhất Đông Nam Á với những đóng góp quan trọng ghi dấu trong lịch sử ngành Viễn thông Việt Nam; doanh thu tăng trưởng liên tục và vượt bậc qua các năm và đóng góp hàng chục ngàn tỷ đồng vào ngân sách nhà nước.

Riêng doanh thu năm 2015 của Vinaphone đạt gần 28.000 tỷ đồng. Cùng đó, Vinaphone còn là đơn vị đi đầu trong các hoạt động đóng góp cho xã hội và cộng đồng. Trong suốt 20 năm phát triển, Vinaphone đã nỗ lực triển khai các hoạt động ươm mầm tương lai: Chăm sóc trẻ em, đặc biệt là trẻ em vùng cao; tặng phòng máy tính; trang bị môi trường học tập cho trẻ; tặng học bổng khuyến học; các hoạt động tặng Nhà tình nghĩa; tặng quà những hoàn cảnh khó khăn; hiến máu nhân đạo; phát động ủng hộ biển, đảo quê hương; góp đá xây Trường Sa… được triển khai liên tục, mang thêm ngày càng nhiều giá trị nhân văn.

Vinaphone Cà Mau tri ân những khách hàng đã gắn bó và đồng hành với đơn vị suốt 20 năm qua.

Với những thành tựu đạt được, VNPT-Vinaphone đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất vào năm 2014. Dịp kỷ niệm 20 năm thành lập này, Vinaphone tiếp tục nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Sự lớn mạnh của Vinaphone hôm nay như khẳng định thêm cho trí tuệ và khả năng của người Việt trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin.

Chia sẻ tại lễ kỷ niệm, Giám đốc VNPT – Vinaphone Cà Mau Lê Hoàng Phước khẳng định, sau 20 năm thành lập, đến nay Vinaphone Cà Mau đã có hơn 1 triệu thuê bao/1,2 triệu dân; lưu lượng thoại đứng thứ ba cả nước chỉ sau TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội và có thị phần mạng di động Vinaphone trên 70% (cao nhất nước), với doanh thu hàng năm trên 1.000 tỷ đồng.

Đặc biệt, bằng các hoạt động tài trợ, VNPT – Vinaphone Cà Mau đã đóng góp hàng tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội, Đền ơn đáp nghĩa… của địa phương.

Có được những kết quả Vinaphone Cà Mau đạt được hôm nay chính là sự giúp đỡ hết sức quý báu của các thế hệ lãnh đạo tỉnh; sự kế thừa thành tựu mà các thế hệ cán bộ, công nhân viên ngành Bưu điện, VNPT và Vinaphone Cà Mau nói riêng đã đồng lòng, chung sức xây dựng trong hành trình 20 năm qua.

Bước vào giai đoạn mới, VNPT – Vinaphone Cà Mau sẽ tăng tốc nhanh và mạnh hơn nữa để góp phần cùngTập đoàn VNPT thực hiện tầm nhìn trở thành tốp các nhà mạng cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin và di động hàng đầu châu Á vào năm 2020”.

Dịp này, Vinaphone Cà Mau gửi lời tri ân tới khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà mạng với hàng loạt chương trình ưu đãi, khuyến mại mà điểm nhấn là chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị quà tặng lên đến 400 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *