“75 năm sáng mãi niềm tin”

Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành – Ủy viên ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, về dự và phát biểu khai mạc.

Tham gia Hội diễn có hơn 600 diễn viên quần chúng là cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân (CAND) thuộc 18 đoàn đến từ các tỉnh, thành khu vực phía Nam và TP. Hải Phòng.

Hội diễn với các tiết mục thuộc các loại hình nghệ thuật như ca, múa, nhạc, sân khấu kịch, tiểu phẩm, trích đoạn cải lương… có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của lực lượng CAND, hình ảnh của người chiến sĩ CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành – Thứ trưởng Bộ Công an, cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng tặng Cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội diễn.

Đại tá Phạm Thành Sỹ, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau, Trưởng Ban tổ chức, tặng hoa Ban Giám khảo.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành – Thứ trưởng Bộ Công an, nhấn mạnh: “Đây là ngày hội của những người làm công tác văn hóa, văn nghệ lực lượng CAND và cũng là hoạt động thiết thực động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ hăng hái thi đua học tập, thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy CAND”.

Tiết mục thi diễn của đơn vị tỉnh Cà Mau.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ XI, khu vực V diễn ra đến ngày 19/6. Ban Tổ chức sẽ lựa chọn những tiết mục xuất sắc để công diễn và trao thưởng vào tối ngày 19/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *