Báo ảnh Đất Mũi mừng tuổi 40!

Đến chung vui với tập thể Báo ảnh Đất Mũi có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Dương Huỳnh Khải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và địa phương trong tỉnh; đại diện các đơn vị, doanh nghiệp có mối quan hệ hợp tác với Báo ảnh Đất Mũi; cùng nhiều đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài tỉnh.

Đặc biệt, nhiều anh em từng có thời gian công tác, gắn bó tại Báo ảnh Đất Mũi đã có dịp hội ngộ trong bữa tiệc ấm tình.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, điểm qua sơ nét về quá trình trưởng thành và phát triển của Báo ảnh Đất Mũi trong 40 năm kể từ ngày được thành lập, Nhà báo – Nghệ sĩ nhiếp ảnh Lê Nguyễn, Tổng Biên tập Báo ảnh Đất Mũi, đại diện tập thể Ban Biên tập và cán bộ, nhân viên đơn vị, bày tỏ tri ân sự quan tâm và tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, là động lực to lớn cho Báo ảnh Đất Mũi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhà báo – Nghệ sĩ nhiếp ảnh Lê Nguyễn, Tổng Biên tập Báo ảnh Đất Mũi, phát biểu ôn lại truyền thống 40 năm trưởng thành và phát triển của Báo ảnh Đất Mũi.

Bên cạnh đó là tình cảm yêu thương, hỗ trợ của các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền các cấp, nhất là bà con nhân dân ở khắp các vùng quê trong tỉnh, đã tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên của Báo ảnh Đất Mũi tác nghiệp và chia sẻ, gửi gắm tâm tư, nguyện vọng để Báo ảnh Đất Mũi hoàn thành tốt vai trò làm nhịp cầu nối giữa Đảng với Dân trên quê hương Cà Mau.

Tổng Biên tập Báo ảnh Đất Mũi, Nhà báo Lê Nguyễn đồng thời gửi lời cảm ơn đến các đơn vị kết nghĩa, các đối tác, bạn bè, đồng nghiệp đã luôn ủng hộ, dành tình cảm tốt đẹp cho những người làm báo Báo ảnh Đất Mũi và cả hỗ trợ về mặt vật chất, đồng hành cùng Báo ảnh Đất Mũi trong nhiều hoạt động an sinh xã hội thời gian qua.

 Tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo ảnh Đất Mũi không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trên mặt trận văn hóa – tư tưởng của Đảng.

Nhà báo Lê Nguyễn khẳng định, tất cả những tình cảm quý báu ấy là nguồn động viên tinh thần quý giá để những người làm báo Báo ảnh Đất Mũi tiếp tục cống hiến để xứng đáng hơn nữa vai trò chiến sĩ trên mặt trận văn hóa tư tưởng của Đảng, góp phần xây dựng và phát triển quê hương Cà Mau.

Báo ảnh Đất Mũi tiền thân là tờ tin ảnh, ra đời từ trước ngày giải phóng, nhằm tuyên truyền, cổ động nhân dân đấu tranh chống giặc, phục vụ cách mạng và sau đó tiếp tục góp phần trong công cuộc tái thiết quê hương trong thời bình sau ngày đất nước thống nhất.

Ngày 27/11/1979, UBND tỉnh Minh Hải có Quyết định cho phép xuất bản tạp chí Báo ảnh Đất Mũi – là tiếng nói của UBND tỉnh Minh Hải. Từ đó đến nay, Báo ảnh Đất Mũi hoàn thành tốt vai trò và một cơ quan báo chí của tỉnh. Các ấn phẩm luôn đi đúng tôn chỉ, mục đích của tờ báo, đúng chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước và của tỉnh, phục vụ đắc lực công tác thông tin tuyên truyền, tạo sự đồng thuận xã hội, góp phần quảng bá hình ảnh Cà Mau.

Tròn 40 năm trưởng thành và phát triển, Báo ảnh Đất Mũi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì, Huân chương Lao động hạng Ba. Nhiều tập thể và cá nhân trong đơn vị được khen tặng các phần thưởng cao quý: Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *