Bị tai nạn khi đang lao động, một người tử vong

Nạn nhân là anh N.C.H (sinh năm 1985, ngụ ấp Hưng Thiện, xã Tân Hưng Tây, huyện Phú Tân). Anh H. là công nhân làm việc cho Cửa hàng Vật liệu xây dựng T.D có địa chỉ tại ấp Năm Đảm, xã Lương Thế Trân.

Khu vực anh H. bị tai nạn lao động và tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 5/11, anh H. ở dưới sà lan đảm nhận nhiệm vụ xúc cát và đưa nhánh cây lên làm tín hiệu để ông Nguyễn Hoàng Nam (sinh năm 1979, ngụ xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước) là tài xế xe cuốc, hạ càng xe cuốc xuống xúc cát.

Ban đầu, cả hai phối hợp nhịp nhàng, nhưng một lúc sau, ông Nam không thấy H. ra tín hiệu như lúc đầu, ông Nam gọi điện thoại báo cho chủ sà lan.

Lúc này, chủ sà lan mới đến kiểm tra thì phát hiện anh H. đã nằm gục xuống sàn sà lan và bị chấn thương nặng ở vùng cổ. Sau đó, mọi người nhanh chóng đưa anh H. vào bệnh viện cấp cứu và được bác sĩ bệnh viện cho biết nạn nhân đã tử vong.

Vụ việc được trình báo với cơ quan công an.

Nhận được tin báo, ngay trong tối cùng ngày, Công an huyện Cái Nước đã phối hợp cùng với cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *