“Cả nước chung tay thực hiện bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế toàn dân”

Với nhiều thông điệp truyền thông như: “Cả nước chung tay thực hiện BHXH, BHYT toàn dân”; “Tham gia BHXH, BHYT là nhu cầu thiết yếu của người lao động và nhân dân”…, Lễ ra quân nhằm tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức của các ngành, các cấp và vận động trực tiếp đối với mọi người dân về quyền và lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, những rủi ro khi không tham gia BHXH, BHYT, từ đó thay đổi nhận thức và hành động của người dân, chủ động tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình để đảm bảo an sinh, ổn định cuộc sống.

Sau lễ ra quân, ngành Bảo hiểm xã hội và Bưu điện tổ chức đoàn diễu hành tuyên truyền trong cộng đồng, tại các khu vực trung tâm TP. Cà Mau.

Ngay sau khi kết thúc Lễ ra quân trực tuyến, cán bộ hai ngành BHXH tỉnh và Bưu điện tỉnh tổ chức đoàn diễu hành tại các khu vực trung tâm TP. Cà Mau, các huyện và tổ chức chương trình ra quân tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, vận động người dân tham gia trên địa bàn toàn tỉnh; đồng thời tổ chức đối thoại trực tiếp tại địa bàn dân cư.

Hoạt động diễu hành tuyên truyền trên địa bàn huyện Ngọc Hiển. Ảnh: HUỲNH TỨ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *