Cán bộ, chiến sĩ Biên phòng Cà Mau góp sức chống dịch COVID-19 tuyến biên giới Việt Nam – Campuchia

Đại tá Lương Hoàng Đông, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh, phát biểu tại buổi gặp mặt giao nhiệm vụ cho các cán bộ, chiến sĩ.

Thông báo tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID -19 đang diễn ra trên thế giới và trong nước, Đại tá Lương Hoàng Đông – Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh, nhấn mạnh: Bộ Chỉ huy tin tưởng các cán bộ, chiến sĩ được tăng cường đợt này sẽ phát huy tốt truyền thống anh hùng của Quân đội, của lực lượng BĐBP. Dù trong hoàn cảnh nào, thời bình hay thời chiến thì Quân đội đều sẵn sàng chiến đấu và nhiệm vụ chống dịch COVID-19 lần này được xác định như chống giặc; vì vậy, mỗi cán bộ, chiến sĩ phải xác định rõ trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Bộ Tư lệnh và Bộ Chỉ huy tin tưởng giao cho.

Đại tá Lương Hoàng Đông cũng yêu cầu các cán bộ, chiến sĩ phải giữ mối quan hệ đoàn kết chặt chẽ, thường xuyên trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau. Đặc biệt, gần gũi, gắn bó với nhân dân địa phương; tích cực tuyên truyền cho nhân dân biên giới hiểu rõ mức nguy hại của dịch COVID-19 để chung tay phòng, chống.

Đại tá Lương Hoàng Đông chia tay và tin tưởng các cán bộ, chiến sĩ đi tăng cường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thực hiện nghiêm mệnh lệnh của cấp trên, chỉ trong thời gian hơn một ngày, các cán bộ, chiến sĩ làm công tác chuẩn bị bàn giao công việc của đơn vị và thu xếp công việc gia đình để lên đường nhận nhiệm vụ mới.

40 cán bộ, chiến sĩ an tâm, phấn khởi lên đường nhận nhiệm vụ mới.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đang diễn ra, công tác phòng, chống dịch lần này là nhiệm vụ cao cả mà mỗi cán bộ, chiến sĩ BĐBP phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đầu tàu gương mẫu, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao, theo đúng tinh thần của lời thề danh dự: “Khi nhận bất cứ nhiệm vụ gì đều tận tâm, tận lực thi hành nhanh chóng và chính xác”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *