Chuỗi sự kiện Xúc tiến thương mại, Đầu tư và Du lịch tỉnh Cà Mau 2020 từ ngày 3 – 5/12

Theo thông cáo báo chí, Xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch tỉnh Cà Mau 2020 là chuỗi sự kiện mang tầm cỡ khu vực và quốc gia. Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 3 – 5/12.

Các nội dung trọng tâm như: Hội nghị giao ban Xúc tiến thương mại phía Nam; Hội nghị kết nối các cơ quan, tổ chức nước ngoài tại Việt Nam với tỉnh Cà Mau, nhằm giới thiệu tiềm năng đầu tư, thương mại và du lịch của tỉnh Cà Mau, kết nối xúc tiến thương mại đầu tư giữa Cà Mau với các tỉnh phía Nam, các cơ quan ngoại giao, thương mại nước ngoài tại Việt Nam;  Hội nghị kết nối giao thương tại Việt Nam giữa các nhà cung cấp nông, thủy sản với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại phía Nam (xúc tiến thương mại cấp quốc gia), nhằm giới thiệu tiềm năng xuất khẩu của các tỉnh, thành phía Nam, giới thiệu tiêu chuẩn mua hàng của các Tập đoàn phân phối như: AEON, LOTTE, CO.OP… và giới thiệu các tiêu chuẩn nhập khẩu của một số quốc gia như: EU, Trung Quốc, Hàn Quốc; Tập huấn chương trình cấp quốc gia về xúc tiến đầu tư thương mại cho các địa phương và Hiệp hội ngành hàng phía Nam; Chương trình “Cà phê kết nối du lịch” với sự tham gia của Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch; Tổng cục Du lịch; Hiệp hội Du lịch ĐBSCL; Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Ninh Bình và các nhà lữ hành du lịch Việt Nam, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Arlines), Bamboo Airways… với chủ đề “Du lịch Cà Mau – An toàn, Thân thiện”.

Cũng tại chuỗi sự kiện này, Ban Tổ chức còn trưng bày những sản phẩm tiêu biểu của các tỉnh, thành phía Nam để quảng bá, giới thiệu đến Đại sứ, Tổng Lãnh sự, các cơ quan ngoại giao các nước và trưng bày giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ Thương mại tỉnh Cà Mau năm 2020, tại Quảng trường Thanh niên (Phường 5, TP. Cà Mau).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *