Cử tri kiến nghị cần giám sát chặt các công trình xây dựng công cộng

Cử tri Huỳnh Hữu Quảng (ấp Tân Long B) kiến nghị đến đại biểu Quốc hội.

Ghi nhận tại buổi tiếp xúc, nhiều cử tri bày tỏ sự đồng tình với chủ trương, biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 của Đảng, Nhà nước thời gian qua. 

Phản ảnh đến đại biểu Quốc hội, cử tri Trương Quốc Quý (ấp Tân Hiệp) kiến nghị cần giám sát chặt các công trình xây dựng công cộng nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Bảo hiểm y tế nên mở rộng tuyến khám chữa bệnh, giúp người dân có thể khám mọi nơi khi cần, bởi chúng ta đang hướng đến mở rộng bảo hiểm y tế toàn dân. Cần có chế độ đãi ngộ cho cán bộ y tế khóm, ấp. 

Cử tri Huỳnh Hữu Quảng (ấp Tân Long B) kiến nghị nâng cấp mở rộng các tuyến lộ nhựa liên xã, liên huyện, vì lượng xe lưu thông hiện nay khá lớn. 

Một số bà con cử tri mong muốn đại biểu Quốc hội góp tiếng nói để nâng giá nông sản, thực phẩm, đặc biệt là giá tôm, cua để người dân an tâm, ổn định cuộc sống, bởi nguồn thu nhập chính của người dân trên địa bàn huyện đa phần phụ thuộc vào nuôi trồng thủy sản.

Tình hình bệnh dịch tả heo châu Phi đã ổn, nhưng giá thịt heo vẫn chưa hạ nhiệt, người tiêu dùng phải chịu mua với mức giá cao….
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *