Đạm Cà Mau ra mắt sản phẩm mới – phân bón cao cấp N.Humate+Te

Tiếp nối những nỗ lực không ngừng trong hành trình thực hiện sứ mệnh cung cấp giải pháp về dinh dưỡng cho cây trồng và tiếp sau sự thành công của sản phẩm Ure hạt đục mang thương hiệu “Đạm Cà Mau – Hạt ngọc mùa vàng”; sau 4 tháng khẩn trương và nỗ lực nghiên cứu của đội ngũ cán bộ PVCFC và Hội đồng cố vấn khoa học của Công ty, tháng 12/2014, PVCFC đã sản xuất thử nghiệm sản phẩm N.Humate+Te – “Rễ khỏe, đất tơi – bền cây, phát trái”. Tiếp theo là khảo nghiệm trên cây cà phê, tiêu ở khu vực Tây Nguyên, rau, lúa ở khu vực Tây Nam Bộ. Song song với khảo nghiệm để khẳng định hiệu quả, công dụng vượt trội của sản phẩm, PVCFC đã tiến hành lắp đặt dây chuyền sản xuất trên quy mô lớn và những lô hàng đầu tiên đã được cung cấp ra thị trường.

N.Humate+Te là sản phẩm phức hợp do có sự phản ứng hóa học giữa Ure và Acid Humic hữu cơ tạo ra muối Humate và bổ sung thêm các nguyên tố vi lượng (còn gọi là Te-Trace Elements) là Kẽm và Bo… tỷ lệ các thành phần chính của sản phẩm: Đạm (N): 35%; Axit Humic: 7%; Kẽm (Zn): 1000ppm. Sản phẩm có nhiều công dụng ưu việt: Tiết kiệm lượng phân bón, tăng năng suất, chất lượng nông sản; kích thích bộ rễ cây trồng phát triển nhanh, mạnh và nhiều, giúp tăng hiệu quả hấp thu dưỡng chất, làm cho cây trồng sinh trưởng tốt, khỏe mạnh, ra hoa đều, tỷ lệ đậu trái cao, năng suất vượt trội; kích thích hệ vi sinh vật có ích phát triển, giúp đất trở nên màu mỡ hơn.

Với 2 sản phẩm Ure hạt đục và phân bón cao cấp N.Humate+Te, sắp tới PVCFC sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm các dòng sản phẩm mới, trên nền tảng công nghệ hiện đại, theo hướng chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng công thức dinh dưỡng cho từng đối tượng cây trồng, tạo thêm những giá trị gia tăng, đáp ứng yêu cầu khách hàng và sự mong đợi của bà con nông dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *