Đường biến thành “sông”

Nước ngập sâu tại cổng trường THPT Nguyễn Mai.

Đường Võ Thị Sáu đoạn từ cầu Văn Hóa đến Trường THPT Nguyễn Mai là một trong hai tuyến giao thông huyết mạch nằm trên địa bàn Khóm 1, thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước. Do tranh chấp đất đai, đoạn đường này không được nâng cấp mở rộng, khiến “đường biến thành sông” những ngày vừa qua.

Có hơn 2.000 lượt thầy cô giáo, học sinh Trường THPT Nguyễn Mai và nhân dân đi lại hằng ngày; đoạn đường này có chiều dài khoảng 200m, mặt đường rộng 2,5m, được xây dựng từ rất lâu, nay đã xuống cấp nghiêm trọng. Do mặt đường thấp, nên nhiều năm qua, mỗi khi triều cường dâng cao, đoạn đường luôn trong tình trạng bị ngập nặng. Trong đợt triều cường tháng 10 và tháng 11 này, có những chỗ bị ngập sâu khoảng 30cm, làm cho việc đi lại của học sinh và sinh hoạt của người dân hết sức khó khăn.

Xe chết máy vì ngập nước.

Được biết, trước đây UBND huyện đã có chủ trương hỗ trợ vốn cho thị trấn Cái Nước đầu tư nâng cấp, mở rộng đoạn đường này; tuy nhiên do tình trạng tranh chấp đất của hộ bà Phạm Thị Út với địa phương chưa ngã ngũ, nên công trình chưa thể triển khai xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *