Hấp dẫn Bảo tàng Sáp

Đến Khu du lịch Bà Nà Hill (Đà Nẵng), không ai bỏ qua cơ hội đến thăm khu trưng bày tượng sáp, còn gọi là Bảo tàng Sáp. Với gần 50 bản sao các nhân vật nổi tiếng trên khắp thế giới, từ các chính trị gia, người mẫu, diễn viên điện ảnh, nhà khoa học, ca sĩ, vận động viên… Các nhà điêu khắc đã thu thập những thông số về nhân vật, mô phỏng tỉ mỉ từ khuôn mặt, màu tóc, chiều cao, màu mắt, kích thước, phong cách đặc trưng… cực kỳ công phu, để ra mắt công chúng một bảo tàng độc đáo, hấp dẫn, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Những du khách đến đây đều thích thú, khi được thỏa sức nhìn ngắm, chụp ảnh với thần tượng, dù chỉ là… tượng sáp. Được làm từ nguyên liệu sáp ong hoặc chất dẻo, kích thước tượng so với nhân vật thật là 1:1. Du khách hãy đến để gặp gỡ, tha hồ “sánh đôi” cùng những thần tượng của mình nhé!.

Các cháu bé thích thú khi được đứng cạnh những nhân vật nổi tiếng.

Muhammad Ali (Mỹ), cựu võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp, ba lần vô địch hạng nặng và một lần giành Huy chương Vàng Olympic hạng vừa, được các tạp chí thể thao thế giới bầu chọn là “Vận động viên vĩ đại nhất của thế kỷ XX”.

Leonardo Wilhelm DiCaprio là nhà sản xuất phim và là một diễn viên tài năng.

Lý Tiểu Long là một diễn viên võ thuật nổi tiếng trong nền điện ảnh Mỹ, Hồng Kông và là người sáng lập võ phái Triệt quyền đạo.

Steven Paul “Steve” Jobs là doanh nhân và nhà sáng chế người Mỹ. Ông là đồng sáng lập viên, Chủ tịch, cựu Tổng Giám đốc điều hành của hãng Apple, là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất ở ngành công nghiệp vi tính.

Mr. Bean là tên của một bộ phim truyền hình hài kịch của Anh gồm 15 tập nổi tiếng, do ngôi sao Rowan Atkinson thủ vai chính, được công chúng yêu mến và ngưỡng mộ.

Nữ hoàng Elizabeth II cùng với vợ chồng Thái tử William.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *