Hội thi tìm hiểu Luật Trẻ em: Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đoạt giải Nhất

Hội thi thu hút sự tham gia của 11/14 đơn vị đoàn trực thuộc Tỉnh Đoàn. Các đơn vị tranh tài ở 3 phần thi: Kiến thức, tiểu phẩm tuyên truyền và pa nô tuyên truyền.

Nội dung thi xoay quanh công tác tuyên truyền quyền trẻ em, kỹ năng bảo vệ chăm sóc trẻ em, kỹ năng phòng chống xâm hại bạo lực, phòng chống đuối nước cho trẻ em, vai trò của tổ chức Đoàn – Đội trong công tác chăm lo bồi dưỡng và phát triển trẻ em tại địa phương đơn vị.

Chị Huỳnh Út Mười, Bí thư Tỉnh đoàn trao Bằng khen cho đơn vị đoạt giải Nhất – Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.

Phần thi tiểu phẩm sẽ được trình bày theo hình thức sân khấu hóa, với nhiều tiểu phẩm gần gũi với cuộc sống, phản ánh những vấn đề về trẻ em hiện nay được quan tâm.

Kết quả, đơn vị Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đoạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về đơn vị Huyện đoàn Đầm Dơi và Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, đơn vị đoạt giải Ba là Huyện đoàn U Minh, Ngọc Hiển và Thành đoàn.

Tiểu phẩm tuyên truyền đoạt giải xuất sắc nhất Hội thi của Đoàn thanh niên Công an tỉnh.

Hội thi là dịp để các đơn vị gặp gỡ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật của tổ chức đoàn trong thời gian qua, đặc biệt là Luật Trẻ em có hiệu lực thi hành từ ngày 1/6/2017. Qua đó, từng bước xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh và thân thiện cho trẻ em, tạo điều kiện để mọi trẻ em được phát triển hài hòa về thể chất, trí tuệ, tinh thần và phát huy tối đa tiềm năng của trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *