Hội thi “Tiếng hát Hoa phượng đỏ” tỉnh Cà Mau năm 2019: TP. Cà Mau đoạt giải Nhất

Ông Lưu Văn Vĩnh, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, trao thưởng cho đơn vị TP. Cà Mau đoạt giải Nhất.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 268 thí sinh đến từ các huyện và TP. Cà Mau, thi diễn 44 tiết mục gồm các thể loại: ca, múa, tấu, hoạt cảnh.

Các tiết mục xoay quanh nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; tình yêu quê hương, đất nước; truyền thống Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; tình yêu gia đình, trường, lớp…

Trong không khí vui tươi, sôi nổi, các em vừa được thỏa niềm đam mê văn nghệ, vừa được rèn luyện kỹ năng sống, nâng cao nhận thức, tình cảm, lòng tự hào đối với quê hương.

Hội thi “Tiếng hát Hoa phượng đỏ” là sân chơi lành mạnh và bổ ích, giúp các em thiếu nhi có dịp giao lưu học hỏi, thắt chặt vòng tay bè bạn và được bồi dưỡng năng khiếu để trở thành hạt nhân trong phong trào văn nghệ.

Kết thúc Hội thi, có 9 tập thể và 30 tiết mục xuất sắc được nhận Bằng khen của Tỉnh Đoàn. Trong đó, đơn vị TP. Cà Mau giành giải Nhất; 2 giải Nhì thuộc về đơn vị huyện Cái Nước và Năm Căn; 3 giải Ba thuộc về đơn vị huyện Đầm Dơi, U Minh và huyện Trần Văn Thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *