Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”: Trần Ngọc Quỳnh Trâm đoạt giải Nhất

Những câu chuyện về cuộc đời – sự nghiệp, đạo đức, lối sống giản dị, tình yêu quê hương đất nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, được các em kể bằng chất giọng mộc mạc, chân tình, hồn nhiên, tạo được xúc động cho người nghe.

Nhiều tiết mục được các trường dàn dựng công phu, kỹ lưỡng từ nội dung, bối cảnh, trang phục đến phần phụ họa. Qua mỗi câu chuyện, các em đã bày tỏ tình cảm, thể hiện lòng kính trọng của mình đối với Bác Hồ vĩ đại. Đặc biệt là phần liên hệ bản thân, học và làm theo Bác để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Phần dự thi của em Trần Ngọc Quỳnh Trâm, thí sinh đạt giải Nhất của Hội thi.

Hội thi là món quà ý nghĩa của thiếu nhi TP. Cà Mau dâng lên Bác, nhân Kỷ niệm 128 năm Ngày sinh của Người; đồng thời, là dịp để đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong thiếu nhi, tích cực thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam học tập và làm theo lời Bác dạy”.

Sau hội thi, Ban tổ chức sẽ chọn những thí sinh đạt giải cao để tham gia hội thi Hoa phượng đỏ cấp thành phố và cấp tỉnh.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho em Trần Ngọc Quỳnh Trâm (Trường Tiểu học Hùng Vương), cùng 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cùng các giải phụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *