Khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau đón nhận tiêu chuẩn 5 sao

Ông Hồ Ngọc Tấn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng ông Nguyễn Anh Dũng, Tổng Giám đốc Khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau đón nhận tiêu chuẩn 5 sao.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau khai trương ngày 19/5/2016, với quy mô 16 tầng, 177 phòng nghỉ, 2 sảnh hội nghị theo tiêu chuẩn quốc tế, sức chứa 1.500 chỗ; nhà hàng Á – Âu phục vụ đa dạng các món ăn và đặc sản địa phương; bể bơi ngoài trời và quầy bar sang trọng, tinh tế; các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp từ liệu pháp spa chuyên nghiệp và phòng tập thể hình hiện đại…

Từ khi đưa vào hoạt động kinh doanh, khách sạn đã đón tiếp phục vụ nhiều đồng chí lãnh đạo Trung ương và các đoàn khách nước ngoài. Đồng thời là nơi tổ chức các sự kiện lớn về chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh.

Song hành cùng việc đầu tư cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn 5 sao, việc đào tạo nhân lực được khách sạn triển khai liên tục, với khoảng 90% là lao động địa phương, được trang bị kỹ năng phục vụ chuyên nghiệp.

Việc Khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau đón nhận tiêu chuẩn 5 sao, thay cho lời cam kết chất lượng phục vụ, tôn trọng và tuân thủ các chuẩn mực lưu trú của ngành Du lịch Việt Nam; đồng thời tạo sự thiện cảm của du khách trong nước và quốc tế, góp phần thúc đẩy du lịch Cà Mau ngày càng phát triển.

Tính đến nay, Mường Thanh đã có 47 khách sạn đi vào hoạt động, đa phần trong số đó là các khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao, hiện diện trên 33 tỉnh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *