Khai mạc Hội chợ Thương mại – Du lịch Cà Mau năm 2019

Đại diện lãnh đạo tỉnh và các ngành thực hiện nghi thức khai mạc Hội chợ Thương mại và Du lịch Cà Mau năm 2019 – Mua sắm khuyến mại hàng Việt Nam – Thái Lan.

Diễn ra từ ngày 6 – 15/12 tại Quảng trường Thanh Niên (Phường 5, TP. Cà Mau), Hội chợ Thương mại và Du lịch Cà Mau năm 2019 – Mua sắm khuyến mại hàng Việt Nam – Thái Lan quy tụ 250 doanh nghiệp với trên 500 gian hàng trưng bày nhiều sản phẩm hàng hóa chất lượng cao đến từ các nhà sản xuất trong nước và nước ngoài.

Tham gia hoạt động này còn có tỉnh Trat (Thái Lan) và gian hàng trưng bày các sản phẩm về du lịch của các tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Văn Bi (bên phải) tặng hoa cảm ơn các đơn vị phố hợp tổ chức và tài trợ tổ chức Hội chợ.

Đây còn là dịp xúc tiến thương mại, kết nối giao thương giữa Cà Mau với TP. Hồ Chí Minh; quảng bá về văn hóa, du lịch, nhất là về ẩm thực.

Điểm nhấn tại Hội chợ lần này là Cà Mau giới thiệu đến du khách đặc sản Cua Cà Mau với 25 món được chế biến hấp dẫn. Đặc biệt, chảo Cua rang me diễn ra tại Hội chợ dự kiến sẽ được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là chảo Cua rang me lớn nhất Việt Nam.

Ngày đầu tiên diễn ra, Hội chợ thu hút đông đảo người dân đến tham quan, mua sắm, thưởng thức ẩm thực và giải trí.

Ngoài ra, hằng đêm tại Hội chợ còn có hoạt động văn nghệ giải trí với sự tham gia biểu diễn phục vụ khán giả của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đến từ TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *