Lễ khai trương cửa hàng bán lẻ Mobifone Cà Mau

Nghi thức cắt băng khai trương cửa hàng.

Ở Cà Mau, những năm qua Mobifone đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh; đã xây dựng được mạng lưới hạ tầng, dịch vụ rộng khắp; trạm thu – phát sóng vươn đến vùng sâu, vùng xa.

Mobifone Cà Mau đã khẳng định được vị thế, thương hiệu bởi sự lớn mạnh và thực sự trưởng thành; góp phần quan trọng vào việc phổ cập dịch vụ viễn thông di động đến với mọi người, mọi nhà, mọi lúc, mọi nơi; thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh, chống độc quyền trên lĩnh vực viễn thông.

Trải nghiệm những tiện ích tại cửa hàng bán lẻ của Mobifone.

Phát biểu tại lễ khai trương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Cà Mau, ông Nguyễn Văn Đen cho biết với chức năng là cơ quan quản lý nhà nước trên địa bàn, Sở sẽ quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp viễn thông nói chung, Mobifone Cà Mau nói riêng không ngừng phát triển, nâng cao hiệu quả kinh doanh, nâng cao chất lượng phục vụ và khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng; góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội tỉnh.

Cửa hàng bán lẻ của Mobifone Cà Mau sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích và nhiều chương trình khuyến mãi lớn nhân dịp khai trương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *