Nâng cao kiến thức về thương mại điện tử

Đại biểu tham dự buổi tập huấn.

Thời gian qua, tỉnh Cà Mau đã triển khai nhiều hoạt động TMĐT, được các doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân tích cực hưởng ứng.

Trong đó, năm 2020, lần đầu tiên TMĐT tỉnh Cà Mau được Hiệp hội TMĐT Việt Nam ghi nhận, đánh giá cao và đã đưa vào danh sách xếp hạng các tỉnh, thành có chỉ số TMĐT khá phát triển.

Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, tình hình dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế, hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Trong đó, hoạt động TMĐT cũng gặp không ít khó khăn.

Để hỗ trợ đẩy mạnh hoạt động TMĐT trong thời gian tới, lớp tập huấn lần này tập trung các chuyên đề: Các quy định pháp luật về TMĐT; Bí quyết thu hút khách hàng tự động; Phương pháp kinh doanh hiệu quả với sàn TMĐT; Xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp thông qua TMĐT và các nội dung liên quan.

Ông Huỳnh Văn Minh, Phó Giám đốc Sở Công thương, cho biết: “Thông qua buổi tập huấn sẽ góp phần cập nhật các thông tin, kiến thức mới về TMĐT cho đội ngũ cán bộ, công chức, doanh nghiệp, hợp tác xã. Qua đó, giúp tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn kịp thời áp dụng, theo kịp sự phát triển nhanh chóng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *