“Nước ngọt cho cuộc sống xanh” đến Cà Mau

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh – ông Phan Mộng Thành tiếp nhận Bảng tượng trưng quà tặng từ đại diện lãnh đạo BIDV chi nhánh Cà Mau.

BIDV chi nhánh Cà Mau đã trao hỗ trợ 2.000 bồn chứa nước, với tổng trị giá 3 tỷ đồng.

Số tiền này được trích từ Chương trình “Nước ngọt cho cuộc sống xanh” do BIDV phát động trong khách hàng, hỗ trợ cho 5 tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long gồm: Cà Mau, Kiên Giang, Bến Tre, Tiền Giang và Long An, với tổng trị giá 23,3 tỷ đồng.

Phó Giám đốc BIDV chi nhánh Cà Mau, ông Lê Huỳnh chia sẻ: “Từ đầu năm đến nay, bên cạnh những tác động xấu do thiên tai hạn hán, xâm nhập mặn, nhân dân tỉnh Cà Mau cũng như cả nước còn chịu nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19. BIDV đồng cảm và chia sẻ với người dân phải chịu ảnh hưởng kép do thiên tai và dịch bệnh”.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh – ông Phan Mộng Thành ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Ngân hàng BIDV đã tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, góp phần chung tay cùng chính quyền địa phương hỗ trợ người dân vùng hạn mặn có dụng cụ chứa nước sạch, đảm bảo nước sinh hoạt hàng ngày.

Được biết, sau khi trao biểu trưng quà tặng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Đoàn sẽ đi trao trực tiếp bồn chứa nước cho các hộ dân khó khăn chịu ảnh hưởng hạn hán, xâm nhập mặn tại huyện Trần Văn Thời.

Chương trình “Nước ngọt cho cuộc sống xanh” được BIDV phát động từ ngày 26/4 đến ngày 12/5, với mong muốn gắn kết hàng triệu khách hàng chung tay hỗ trợ đồng bào các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đang chịu tác động của hạn hán, xâm nhập mặn.

Theo đó, với mỗi giao dịch chuyển tiền khác chủ tài khoản trên kênh Ngân hàng điện tử BIDV SmartBanking, BIDV sẽ đóng góp 5.000 đồng từ nguồn chi phí của ngân hàng để tặng bồn nước và máy lọc nước cho người dân ở các vùng bị ảnh hưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *