74 thí sinh của Cà Mau bước vào kỳ thi Olympic Tiếng Anh trực tuyến vòng tỉnh

74 thí sinh tham gia thi Olympic Tiếng Anh trực tuyến là học sinh ở các khối lớp 3, 4, 5, 8, 9, 12.

Với hình thức thi trực tuyến trên các thiết bị có hỗ trợ và máy tính có kết nối Internet, để chinh phục và trải nghiệm các hộp thông minh bằng ứng dụng OSE-BOX; thí sinh sẽ thi 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết do Bộ Giáo dục và Đào tạo ra đề.

Nội dung thi được xây dựng theo Chương trình Giáo dục phổ thông dành cho học sinh bắt đầu học tiếng Anh từ lớp 3.

Cuộc thi được tổ chức với mục đích giúp học sinh phát triển đồng bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; tự tin thể hiện kiến thức và kỹ năng thực hành giao tiếp bằng Tiếng Anh; làm quen với các kỳ thi trực tuyến, đánh giá chất lượng Tiếng Anh theo Khung Năng lực Ngoại ngữ – Việt Nam của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Olympic Tiếng Anh trực tuyến là cuộc thi dành cho học sinh tiểu học, THCS và THPT trên toàn quốc, do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Với xu hướng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy và học Tiếng Anh, cuộc thi giúp tạo môi trường cho học sinh làm quen và sử dụng Internet như một phương tiện để học tập, góp phần đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp dạy học, mang đến cơ hội giao lưu trong nước và quốc tế, nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh trong các trường phổ thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *