Anh bộ đội và sở thích “săn” ảnh bình minh trong sương

TRẦN QUANG ANH

Trần Quang Anh, sinh năm 1982, quê Hà Nội, từ nhỏ sinh sống tại TP. Đà Lạt; hội viên Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng. 17 năm trong quân ngũ, hiện anh là bộ đội, học viên hệ đào tạo trung sư đoàn – Học viện Lục quân Đà Lạt.

Tham gia nhiếp ảnh năm 2017, nhưng mãi đến cuối năm 2018, anh mới thật sự gắn bó nhiều hơn với nhiếp ảnh, xem đây là thú vui giải trí lúc rảnh rỗi. May mắn anh quen được với người bạn, rủ cùng đi sáng tác đây đó, học hỏi dần dần, có cơ hội chụp những cảnh đẹp ở Đà Lạt với các tiền bối. Yêu thích thể loại ảnh phong cảnh, mong muốn ghi lại những nét đẹp của thành phố mờ sương, do đặc thù trong quân đội, tranh thủ cuối tuần, anh dậy sớm cùng nhóm bạn bè đi “săn” ảnh bình minh trong sương…
Tuy cầm máy chưa lâu, nhưng tại các cuộc thi ảnh, anh đã tạo được dấu ấn đẹp, với tác phẩm  “Lãng đãng sương giăng” của anh đoạt HCV Cuộc thi ảnh khu vực Đông Nam Bộ năm 2019, giải Ba tại Cuộc thi ảnh “Góc nhìn trên cao” năm 2019, cùng nhiều tác phẩm triển lãm tại các cuộc thi ảnh trong và ngoài nước.

Sương sớm. Nhặt ánh ban mai. Mưu sinh.Nắng sớm Đại Lào. Lãng đãng sương giăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *