“An Giang mùa nước nổi” của Huỳnh Phúc Hậu

HUỲNH PHÚC HẬU – A.VAPA

Hiền hậu như chính cái tên mình nên anh được bạn bè, đồng nghiệp quý mến, vì sự nhiệt tình và chân thành. Năm 2016, được sự hỗ trợ của Cafe Tinh Tế, sau 12 năm sáng tác ảnh nghệ thuật, đây là lần đầu tiên Huỳnh Phúc Hậu tổ chức triển lãm cá nhân, với chủ đề “An Giang mùa nước nổi”.

39 tác phẩm khổ 60 x 90cm, chọn lọc trong hàng trăm tác phẩm mà anh đã chụp về quê hương An Giang, những ánh nắng vàng, ráng đỏ, tím trên bầu trời rất đẹp mỗi khi bình minh lên và lúc hoàng hôn xuống của mùa nước nổi, mọi sinh hoạt rất đặc thù của mùa nước nổi tiêu biểu của vùng sông nước An Giang đã được NSNA Huỳnh Phúc Hậu ghi nhận ở những khoảnh khắc vàng. Các tác phẩm của anh có nét đẹp bình dị, mộc mạc của miền sông nước, những hoạt động đời thường bắt cá, giăng lưới, kéo lưới… trong mùa nước nổi ở An Giang rất đặc thù.

Triển lãm sau khi khai mạc tại Cafe Tinh Tế (TP. Hồ Chí Minh) 2 tuần, tiếp tục triển lãm ở Châu Đốc – An Giang. Số tiền thu được từ việc bán ảnh sẽ dùng để gây quỹ giúp đỡ những bệnh nhân nghèo ở quê anh.

Bến quê.

Thu hoạch bông súng.

Cất vó.

Quà của lũ.

Chiều vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *