Các huyện và TP. Cà Mau thi diễn văn nghệ quần chúng

Tham gia Hội diễn có 9 đội đến từ 8 huyện và TP. Cà Mau. Mỗi đội thi diễn chương trình văn nghệ tổng hợp, gồm: tân nhạc, cổ nhạc, đơn ca, song ca, tốp ca, múa và tiểu phẩm.

Tiết mục thi diễn “Việt Nam ơi chân trời rộng mở” của đội huyện Đầm Dơi.

Nội dung các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, con người; ca ngợi những thành tựu của đất nước, địa phương trong sự nghiệp đổi mới, kết quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với xây dựng nông thôn mới; phê phán những thói hư tật xấu trong đời sống xã hội…

Hội diễn nhằm phát huy phong trào văn nghệ quần chúng, nâng cao mức hưởng thụ nghệ thuật và đời sống tinh thần trong nhân dân; góp phần tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng, nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế – xã hội.

Đây còn là dịp để lực lượng tác giả, đạo diễn, diễn viên các huyện và TP. Cà Mau giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong sáng tác, dàn dựng và diễn xuất, đồng thời tìm kiếm những nhân tố triển vọng, những tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao.

Hội diễn sẽ được tổng kết vào tối mai 12/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *