Căn cứ Tỉnh ủy tại Lung Lá – Nhà Thể: “Địa chỉ đỏ” để giáo dục truyền thống cách mạng

Nhân dịp xuân về, Bí thư Tỉnh ủy Dương Thanh Bình (thứ 3 từ bên phải) gửi 52 phần quà tết đến các gia đình chính sách và Ban Quản lý Khu di tích.

Tại đây, ông DươngThanh Bình đã thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, của tỉnh trong năm qua và gửi lời thăm hỏi, động viên đến các gia đình chính sách, người dân vùng căn cứ. Bí thư Tỉnh ủy Dương Thanh Bình nhấn mạnh: Đây thật sự là “địa chỉ đỏ” để giáo dục truyền thống cách mạng và tinh thần yêu nước cho thế hệ trẻ. Những hiện vật, hình ảnh nơi đây phần nào tái hiện được những gian khổ, hy sinh của thế hệ đi trước trong kháng chiến giành độc lập, tự do cho dân tộc. Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi nhớ những đóng góp, hy sinh của các gia đình cho sự nghiệp giải phóng đất nước. Chúc các gia đình đón xuân mới sum vầy, hạnh phúc và mong tiếp tục phát huy truyền thống, giáo dục con cháu phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước.

Nhân dịp xuân về, Bí thư Tỉnh ủy chúc người dân vùng căn cứ đón tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm và gửi 52 phần quà đến các gia đình chính sách và Ban Quản lý Khu di tích.

Cũng trong chuyến đi này, ông Dương Thanh Bình đã đến thăm và chúc tết Trung đoàn Bộ binh 896. Đại diện Trung đoàn bộ binh 896 đã báo cáo quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Trung đoàn. Cùng với các đơn vị trong toàn quân, Trung đoàn bộ binh 896 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, xây dựng đơn vị vững mạnh, sẵn sàng chiến đấu.

Mỗi cán bộ, chiến sĩ của Trung đoàn tích cực tham gia, tích cực học tập, không có đảng viên yếu kém, xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh. Ngoài ra, Trung đoàn còn phối hợp tốt với chính quyền địa phương, đảm bảo công tác tuần tra, thể hiện tốt mối quan hệ gắn kết giữa quân dân và công tác an sinh xã hội.

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng, biểu dương những thành tựu, những nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn bộ binh 896; chúc toàn đơn vị năm mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước và quân đội giao phó, năm mới thắng lợi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *